Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về

 

 

Đóng phí bảo hiểm

Thiết bị đọc thẻ (POS/MPOS) của Nhân viên thu phí (tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) hoặc tại các Trung tâm Dịch vụ khách hàng của MVI Life trên toàn quốc.

Quý khách vui lòng liên hệ Nhân viên Dịch vụ khách hàng tại các Trung tâm Dịch vụ khách hàng của MVI Life trên toàn quốc để tìm hiểu và sử dụng miễn phí các dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm này.

Lưu ý: Trường hợp Khách hàng muốn nhận lại Phí bảo hiểm đóng trước và/ hoặc Phí bảo hiểm đóng thêm, đã được đóng bằng thẻ tín dụng, MVI Life sẽ thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản Thẻ tín dụng đã sử dụng để thanh toán trước đó và trước khi thanh toán MVI Life sẽ trừ đi số tiền đúng bằng số Phí dịch vụ mà MVI Life đã trả cho Ngân hàng khi khách hàng thực hiện giao dịch.

1. Dịch vụ thu phí tự động qua tài khoản thanh toán VietinBank:

Khách hàng có tài khoản thanh toán VietinBank có thể đăng ký thu phí bảo hiểm MVI Life tự động tại các quầy giao dịch của VietinBank trên toàn quốc hoặc đăng ký trên iPay. Đến kỳ thanh toán, hệ thống sẽ tự động trừ số tiền trong tài khoản thanh toán của khách hàng tương ứng với số tiền phải nộp.

Lưu ý: Trường hợp Quý khách thay đổi định kỳ đóng phí của HĐBH thì cần liên hệ lại với VietinBank để cập nhật lại ngày thanh toán.


2. Dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking)

Quý khách có tài khoản tại Ngân hàng VietinBank, Vietcombank và BIDV sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến để thanh toán phí bảo hiểm cho MVI Life theo từng tài khoản của MVI Life ở các ngân hàng này (xem danh sách tài khoản ngân hàng bên dưới).

Quý khách có tài khoản ngân hàng Vietcombank hoặc VietinBank có thể chọn hình thức "Thanh toán hóa đơn" hoặc "Tạo lịch chuyển tiền" để thực hiện giao dịch. Xin vui lòng xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Ngoài ra, Quý khách có thể chủ động sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của các ngân hàng khác để thanh toán phí bảo hiểm vào một trong những tài khoản ngân hàng của MVI Life với thông tin thanh toán như hướng dẫn ở mục "Chuyển khoản bằng Ủy nhiệm chi" nếu ngân hàng đó có cung cấp dịch vụ này. Phí dịch vụ có thể áp dụng tùy theo quy định của từng ngân hàng.


3. Chuyển khoản bằng Ủy nhiệm chi

Quý khách có thể đến ngân hàng nơi mình có tài khoản và thực hiện thanh toán phí bảo hiểm cho MVI Life thông qua hình thức Ủy nhiệm chi (Lệnh chuyển khoản) với các thông tin như sau:

  • Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MVI
  • Tài khoản thụ hưởng (ghi một trong các tài khoản dưới đây)
Ngân hàng Số tài khoản Chi nhánh
Ngân hàng Công thương Việt Nam - VietinBank
144.000.000.306 (Nếu Bên mua bảo hiểm là khách hàng cá nhân) Chi nhánh Chương Dương
140.000.000.391 (Nếu Bên mua bảo hiểm là khách hàng doanh nghiệp) Chi nhánh TP. Hà Nội
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 061.100.022.6868 Chi nhánh Ba Đình
Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - BIDV 212.888.6688 Chi nhánh Tây Hồ

Nội dung nộp: Tên Bên mua bảo hiểm - Số Hợp đồng/Yêu cầu bảo hiểm - Lý do nộp (có thể là: phí BH đầu tiên/ phí BH tái tục/ phí điều chỉnh/ hoàn trả tạm ứng...)

1. Tại điểm giao dịch của ngân hàng VietinBank, Vietcombank và BIDV toàn quốc:

Quý khách có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của các ngân hàng được liệt kê ở trên để thanh toán phí bảo hiểm.

Đặc biệt, Quý khách đến các điểm giao dịch VietinBank chỉ cần cung cấp SỐ HỢP ĐỒNG của MVI Life sẽ được Giao dịch viên ngân hàng truy vấn thông tin và in Giấy nộp tiền từ hệ thống của VietinBank.

Lưu ý: Quý khách sẽ được miễn phí khi thực hiện dịch vụ tại VietinBank . Ngân hàng Vietcombank và BIDV sẽ thu phí dịch vụ theo quy định của ngân hàng.

Quý khách vui lòng ghi trên giấy nộp tiền thông tin cần thiết như sau:

  • Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MVI
  • Tài khoản thụ hưởng (ghi một trong các tài khoản dưới đây)
Ngân hàng Số tài khoản Chi nhánh
Ngân hàng Công thương Việt Nam - VietinBank
144.000.000.306 (Nếu Bên mua bảo hiẻm là khách hàng cá nhân) Chi nhánh Chương Dương
140.000.000.391 (Nếu Bên mua bảo hiểm là khách hàng doanh nghiệp) Chi nhánh TP. Hà Nội
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank 061.100.022.6868 Chi nhánh Ba Đình
Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - BIDV 212.888.6688 Chi nhánh Tây Hồ

Nội dung nộp: Tên Bên mua bảo hiểm - Số Hợp đồng/ Yêu cầu bảo hiểm - Lý do nộp (có thể là: phí BH đầu tiên/ phí BH tái tục/ phí điều chỉnh/ phí hoàn trả tạm ứng...)

 

2. Tại trung tâm Dịch vụ khách hàng của MVI Life trên toàn quốc:

Quý khách có thể đến giao dịch tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng gần nhất (tra cứu tại https://www.mvilife.com.vn/lien-he) của MVI Life trên toàn quốc.

Quý khách có thể đóng phí bảo hiểm bằng dịch vụ thu phí tại nhà thông qua Thu phí viên do MVI Life ủy quyền. Dịch vụ thu phí tại nhà áp dụng cho các quận nội thành tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 633 369 hoặc gửi email về địa chỉ: khachhang_MVIL@manulife.com để đăng ký dịch thu phí tại nhà. Công ty sẽ liên hệ với Quý khách để hẹn chính xác thời gian, địa điểm thu phí trước khi đến thu phí.

Quý khách vui lòng yêu cầu Thu phí viên xuất trình thư ủy quyền của Công ty khi đến thu phí tại nhà Quý khách.