Cập nhật thông tin về Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MVI (“MVI Life”) xin trân trọng thông báo đến Quý khách về hoạt động tại các Trung tâm DVKH tại TP. Hồ Chí Minh như sau:

     -  Đóng cửa Trung tâm DVKH PARK IX, địa chỉ Tầng 1, Tòa nhà PARK IX, số 8 đường Phan Đình Giót, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 15/08/2022.

     -  Mở cửa trở lại Trung tâm DVKH Mapletree, Tầng 8, Tòa nhà Mapletree Business Centre, 1060 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 15/08/2022.

Việc thay đổi hoạt động của các Trung tâm DVKH này nằm trong kế hoạch tái cấu trúc vận hành của MVI Life. Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng tất cả các quyền lợi của Quý khách trong hợp đồng bảo hiểm giữa Công ty với Quý khách đều không bị ảnh hưởng và mọi giao dịch phục vụ khách hàng vẫn được thực hiện bình thường.

Trong trường hợp Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hay yêu cầu được tư vấn hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

     1.  Gọi đến Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 1900-633-369 trong giờ làm việc từ 8:30 tới 12:00 và 13:00 tới 17:30, từ thứ Hai tới thứ Sáu (trừ ngày lễ, tết);

     2.  Gửi e-mail đến địa chỉ: khachhang_MVIL@manulife.com;

     3.  Tại các Quầy Dịch vụ Khách hàng của MVI Life: https://www.mvilife.com.vn/lien-he 

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng MVI Life.